Naropa 2016 - Đức Pháp Vương khai mở Thangka Đức Phật A Di Đà lớn nhất vùng Himalaya | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Naropa 2016 - Đức Pháp Vương khai mở Thangka Đức Phật A Di Đà lớn nhất vùng Himalaya

1682
20/10/2016 - 22:03
Trong Đại Pháp hội Naropa 2016, những người mang tâm chí thành đến tham dự Pháp hội được chiêm bái Sáu Sức trang hoàng Naropa còn mang tâm nguyện tha thiết được chiêm bái Bức Thangka A Di Đà lớn nhất vùng Himalaya.

 Cuối giờ sáng ngày 19/09/2016, sau khi Đức Pháp Vương và Tăng đoàn cử hành khóa lễ chính thức khai mở bức Thangka Đức Phật A Di Đà lớn nhất vùng Himalaya, chư Tăng Ni và du khách khắp nơi xếp hàng để chiêm bái Pháp bảo này với lòng chí thành tha thiết.
Đây là bức Thangka bằng lụa kim tuyến được các nghệ nhân thêu tay với kích cỡ cao hàng chục mét, một tác phẩm nghệ thuật Mật thừa độc đáo và linh thiêng.
 
 
Chương trình buổi tối khép lại với màn trình diễn thăng hoa và thiết tha của Shankar-Ehsaan-Loy cùng các nghệ sỹ Ladakh và vùng Himalaya. Giai điệu da diết của ca khúc “Ngừng thở” khiến cho trái tim của khán giả dường như cũng ngừng đập giữa không gian bao la vùng cao nguyên Himalaya!
Những kỷ niệm về bầu không khí văn hóa – tâm linh đầy đạo vị, phiêu du giữa mây ngàn gió núi được gói trọn trong ngày thứ 4 của Đại Pháp hội Naropa 2016.

 

 

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 3,060,246
Số người trực tuyến: